9 mẫu bàn trang điểm khiến chị em thích mê vì đẹp như mơ lại còn đa chức năng

Rate this post

Xinh xắn, nhỏ gọn nhưng có sức chứa khủng lại phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau… là điểm cộng nổi bật của những mẫu bàn trang điểm này.
Bàn trang điểm hay bàn phấn là một lãnh địa thiêng liêng của mọi chị em, nơi phái đẹp dành thời gian để tô điểm, chăm sóc bản thân. Đặc biệt với phụ nữ hiện đại, bàn phấn là thứ rất cần có, dù có thể không lớn hay không quá cầu kỳ. Hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế bàn trang điểm dễ ứng dụng dưới đây nhé!

1. Gia tài mỹ phẩm, dưỡng da, trang sức của chị em thường có thể khiến người ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì… quá nhiều. Với trường hợp đó, thì mẫu bàn trang điểm với nhiều ngăn chứa bí mật thế này sẽ là giải pháp vàng. Chưa kể với các ngăn chia nhỏ thế này, phái đẹp cũng dễ phân loại đồ đạc hơn. Khi dùng xong, chỉ cần đóng ngăn kéo, đẩy ngăn trượt, thế là mọi thứ đã đâu vào đấy!
2. Mẫu bàn trang điểm nhỏ nhưng có võ này hẳn sẽ được lòng nhiều chị em. Cặp màu trắng và chân kim loại vàng rất sang trọng, sạch sẽ, chưa kể các ngăn bàn nhỏ cũng giúp chị em có thêm không gian cất trữ mỹ phẩm.
3. Một minh chứng nữa cho thấy kiểu bàn trang điểm nhỏ gọn với ngăn kéo ẩn đang rất lên ngôi trong thời gian gần đây.
4. Mẫu bàn trang điểm cổ điển cho những cô nàng nữ tính, điệu đà. Tuy vậy sự tiết chế về kích thước cũng như gam màu trắng và họa tiết hoa tinh tế đã giúp cho không gian không bị nặng nề.
5. Những chị em ưa phong cách tối giản hẳn sẽ thích mẫu bàn trang điểm mộc mạc thế này. Không cầu kỳ, không họa tiết, bộ bàn này đơn giản chỉ là đáp ứng nhu cầu cần thiết của các nữ chủ nhân. Đặc biệt, phần ghế có thể cất gọn dưới gầm bàn cũng là một điểm cộng để nhà gọn hơn.
6. Mẫu bàn trang điểm tích hợp trong phòng ngủ nhỏ này rất thông minh. Chiếc bàn không quá lớn nhưng chiều dài và chiếc ngăn kéo cũng đủ để các nữ chủ nhân cất giữ các loại phấn, son, nước hoa của mình. Rất đáng tham khảo đúng không nào!
7. Phần mặt bàn của chiếc bộ bàn trang điểm này rất nhỏ, thậm chí nó còn không có ngăn kéo để chứa đồ. Tuy nhiên một phần chân bàn được biến thành ngăn đựng mỹ phẩm để giải quyết mọi việc thật gọn gàng, thông minh.
8. Những chiếc bàn trang điểm không chân với ngăn chứa ẩn thế này quả là giải pháp hoàn hảo cho nhà nhỏ.
9. Những cô nàng ưa thích phong cách sống tổi giản và chỉ mua những món đồ vừa đủ dùng hẳn sẽ rất ưng ý với mẫu bàn trang điểm không chân, gọn nhẹ và thông minh thế này!

Bình luận đã bị đóng.

0943.69.5459