Dự án biệt thự, liền kề TMS GRAND CITY PHÚC YÊN

Rate this post

Dự án TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,5 ha tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, tổng mức đầu tư khoảng 250 tỉ đồng do Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land – Thành viên Tập đoàn TMS) làm chủ đầu tư. Phường Hùng Vương là một trong những phường trung tâm, có vai trò quan trọng trong việc phát triển tổng thể thị xã Phúc Yên. Đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển Kinh tế – Xã hội nhanh nhất thị xã với nhiều khu công nghiệp và nhà máy hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuận tiện, hiện đã có 1 đường trục 24m (Đường vào KCN) nối từ đường Quốc lộ 2 đi qua dự án.

TMS Grand City Phúc Yên cách đường Quốc lộ 2 khoảng 500m (theo trục đường mới đi Mê Linh) và nằm cạnh các nhà máy hiện đại, khu dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất… mang lại cho Khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên có một tiền đề vững chắc để phát triển và thành công trong tương lai.


Tổng quan dự án

♦ Tên dự án: Dự án TMS Grand City Phúc Yên
♦ Vị trí: Thị xã Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc
♦ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land)
♦ Quy mô: 18,5 ha
♦ Tổng mức đầu tư: 250 tỉ đồng
♦ Sản phẩm: Shophouse + Liền kề + Biệt thự

Vị trí dự án TMS Grand City Phúc Yên

TMS Hùng Vương cách đường Quốc lộ 2 khoảng 500m (theo trục đường mới đi Mê Linh) và nằm liền kề với Khu đô thị Hùng Vương – Tiền Châu đang được đầu tư xây dựng đã mang lại cho Khu đô thị Hùng Vương có một tiền đề vững chắc để phát triển và thành công trong tương lai.
Phường Hùng Vương là một trong những phường trung tâm, có vai trò quan trọng trong việc phát triển tổng thể thị xã Phúc Yên. Đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển Kinh tế – Xã hội nhanh nhất thị xã với nhiều khu công nghiệp và nhà máy hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuận tiện, hiện đã có 1 đường trục 24m (Đường vào KCN) nối từ đường Quốc lộ 2 đi qua dự án.


Giao thông liên vùng được chính phủ đầu tư, dự án gần cung đường lớn như:
– Đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai (một phần dự án Xuyên Á) đi qua Vĩnh Phúc đã hoàn thành.
– Đường vành đai 4 – vành đai giao thông đối ngoại có nhiệm vụ kết nối các tuyến quốc lộ và cao tốc hướng tâm, kết nối các khu công nghiệp, khu đô thị liền kề thủ đô Hà Nội.
– Đường vành đai 5 – vành đai liên kết các đô thị về tinh của Hà Nội đang được chính phủ xem xét đầu tư.

Quy hoạch dự án

Dự án dành phần lớn diện tích cho đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật, nhà liền kề, công viên mặt nước và các mục đích khác như Đất công trình công cộng, đất nhà ở cao tầng, đất Biệt thự. Diện tích phân bố:
• 2 ha đất cây xanh, công viên, mặt nước, bãi đỗ xe.
• 8,4 ha đất ở (nhà liền kề, biệt thự song lập, đất ở cao tầng).
• 6,8 ha đất hạ tầng kỹ thuật.
• 1,3 ha đất công cộng (Nhà trẻ, thiết chế văn hóa, đất chợ).
TMS Grand City Phúc Yên được thiết kế với các tòa nhà cao tầng, nhà liền kề, khu chung cư với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ đồng thời cung cấp những dịch vụ đầy đủ, thuận tiện với chất lượng cao.

Mặt bằng – Thiết kế liền kề, biệt thự

MẶT BẰNG TỔNG THỂ 

– Nhà liền kề thương mại
Nằm dọc các tuyến phố thương mại, được phân bố theo các lô lớn. Diện tích mỗi lô giao động từ 99m2 đến 108m2 được thiết kế hiện đại, tiện lợi cho việc buôn bán của người dân.


– Nhà liền kề
Khu nhà ở liền kề được bố trí trong các tuyến phố nhỏ, tránh khỏi sự sầm uất của các trung tâm thương mại. Nhà ở liền kề có các diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng. Các diện tích lựa chọn gồm có: 68,8m2; 88,8m2; 106m2.


– Biệt thự ven hồ
Các căn biệt thự với kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng được quy hoạch quanh hồ điều hòa. Với diện tích sân vườn cao, cây xanh của khu biệt thự và cây xanh của hồ điều hòa tạo nên một không gian sống xanh – sạch – đẹp lý tưởng. Diện tích các căn biệt thự từ 200 – 300m.

Điểm khác biệt của TMS Grand City Phúc Yên

Là KĐT mới đầu tiên tại thị xã Phúc Yên có cảnh quan hồ nước, công viên trong khuôn viên KĐT
Nằm trên các tuyến giao thông quan trọng khu vực dự án và vị trí trung tâm nơi có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển kinh tế xã hội nhanh nhất của thị xã Phúc Yên.
Được chủ đầu tư cam kết triển khai đúng tiến độ và chất lượng như các thông tin đã cam kết với khách hàng.

Tiện ích dự án

– Môi trường sống trong lành hài hòa
Các hồ, công viên bên trong khu đô thị nằm trong quần thể hồ điều hòa của khu vực. Hệ thống cây xanh xung quanh khu hồ mang đến bầu không khí trong lành cho toàn khu đô thị.
– Hạ tầng xã hội đồng bộ
TMS Hùng Vương nằm trong khu vực trung tâm, sầm uất hàng đầu thị xã Phúc Yên, không bị vắng vẻ như phần lớn các khu đô thị khác trên địa bàn. Hệ thống kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của cư dân nơi đây, hệ thống bệnh viện trường họ
– Sân vận động thị xã Phúc Yên,
Khu liên hợp thể thao thị xã Phúc Yên (đang chuẩn bị xây dựng) đây sẽ là trung tâm tổ chức các hoạt động lớn về chính trị, văn hóa, xã hội của thị xã Phúc Yên.

Chính sách bán hàng – Chủ đầu tư

– Đặt chỗ 30 triệu/ căn
– Giá bán đang cập nhật

Công ty Cổ phần TMS Bất Động Sản (TMS Land) là một trong những đơn vị đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Là thành viên trụ cột của TMS Group – Một tập đoàn kinh tế đa ngành, TMS Land được định hướng tập trung vào đầu tư, kinh doanh Bất động sản và các dịch vụ liên quan.
TMS Land xây dựng trên nền tảng tài chính vững chắc được hỗ trợ từ công ty mẹ – TMS Group. Chúng tôi có quan điểm luôn sẵn sàng hợp tác chia sẻ các cơ hội đầu tư và lợi nhuận với các đối tác có cùng chung quan điểm về phát triển bền vững, đầu tư nghiêm túc, có tiềm lực tài chính hoặc kỹ năng quản trị trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.
Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn Bất động sản, đầu tư bất động sản, phát triển tạo lập BĐS…
Dự án triển khai: TMS Luxury Hotel Quy Nhơn Beach, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng, Dự án TMS Land Núi Bầu, Dự án Đường vành đai 2, Dự án Tòa nhà hỗn hợp cao tầng, Dự án TMS Emerland…
Với nguyên tắc kinh doanh: Uy tín, Tin cậy, Minh bạch và Chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ chia sẻ các cơ hội và thành công cho tất cả các khách hàng và đối tác của TMS Land.

 

BAN KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN TMS GRAND CITY
Hotline: 0943.69.5459
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN TMS GRAND CITY PHÚC YÊN

Bình luận đã bị đóng.

0943.69.5459