GIỚI THIỆU DỰ ÁN TNR STAR HỒNG LĨNH – HÀ TĨNH

Rate this post

Sáng ngày 17/01/2021, tại Phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, CĐT đã tổ chức Lễ Giới thiệu Dự án TNR Stars Hồng Lĩnh. Dự án đã chào đón sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo Địa phương, Đại diện CĐT, Ngân hàng đồng hành, Đơn vị Tư vấn và đặc biệt gần 1000 khách hàng trong cũng như ngoài tỉnh tham gia.

Hồng Lĩnh được đánh giá là cái nôi văn hoá của người Hà Tĩnh với tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế rất lớn trong tương lai.

Dự án TNR Stars Hồng Lĩnh được xem là dự án đầu tiên được đầu tư đồng bộ và bậc nhất tại Hà Tĩnh với quy mô lên đến 7,84 ha.

Với vị trí đắc địa: “ Lưng tựa núi Hồng- mặt hướng Biển Đông” có nhiều tuyến đường đi qua và là trục đường huyết mạch của Thị Xã Hồng Lĩnh thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế giữa các vùng lân cận.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Bất động sản Hồng Lĩnh đang ở thời điểm vàng, có tiềm năng sinh lời rất lớn và trong tương lai sẽ là “ con gà đẻ trứng vàng” thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài tỉnh. Hơn nữa, đây sẽ là 1 cộng đồng sống vô cùng đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi về Văn hoá, Giáo dục, Giải trí… mà người dân ở đây đang mong đợi!

Sacoland tự hào là đơn vị đồng hành với Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư tại Dự án TNR Star Hồng Lĩnh!

Liên hệ:☎️ 0943.69.5459

Web: https://khoduan.vn/tnr-stars-hong-linh/

Bình luận đã bị đóng.

0943.69.5459